Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn Mỗi ngày dành từ 10-30 phút để massage từ 2-3 lần, để thấy được điều kì diệu. Bạn không cần phải chạy bộ, trong công viên, gập người với cường độ cao. Bạn chỉ cần Slimming Cream và kiên trì lặp lại các động tác massage theo cachlamtanmobung.com hướng dẫn

Ngày đăng: 01-09-2013

2,707 lượt xem

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn

Massage bụng là một phương pháp làm tan mỡ bụng vô cùng tiện lợi. Với những bạn gái có khung thời gian eo hẹp có thể tranh thủ làm trong khi rảnh rỗi ở nhà, ở cơ quan. Không chỉ có tác dụng thư giãn, massage bụng còn mang lại nhiều lợi ích cho phái đẹp. Kem tan mỡ bụng gold shape body cream jada thế hệ mới khi áp dụng cách massage làm tan mỡ bụng tại nhà để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn nên dành 10-15 phút cho mỗi lần massage, nếu một ngày thực hiện được từ 2-3 lần kết hợp với việc uống nhiều nước, không ăn khuya thì tác dụng sẽ rõ rệt hơn.

Lấy một ít kem tan mỡ bụng, chấm kem đều lên vùng bụng để kem có thể dàn trải rồi bắt đầu massage.

- Bạn dùng hai ngón cái ấn hơi mạnh tay từ rốn đến hông theo hướng mũi tên trong hình. Lặp lại 2-3 lần. Bạn không nên làm nhẹ nhàng vì như thế không hiệu quả. Còn làm mạnh tay quá thì không những không có ích trong việc thực hiện cách làm tan mỡ bụng tại nhà mà lại khiến bạn không thể thư giản, thoải mái, gây ra những tổn thương da, xây sướt. Cách làm này giúp kích thích huyệt vị vừa tan mỡ bụng vừa giúp tinh thần thư giãn, thoải mái.

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn chống lại những ngấn mỡ kinh khủng

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn chống lại những ngấn mỡ kinh khủng

Dùng 2 tay vịn phần eo, ngón cái miết nhẹ từ bụng lên eo theo hướng chếch ra ngoài. Làm 30 lần, tiếp đó bạn miết ngang từ ngoài vào phần eo của mình., khi 2 ngón tay chạm nhau ở giữa thì kéo thảng xuống vùng rốn. Bạn đang thúc đẩy hoạt động của tế bào mỡ ở bụng, làm cho quá trình tiêu hủy tế bào mỡ diễn ra nhanh hơn. Lập lại bài này 30 lần

Với bài tập kế thì bạn vuốt men theo sườn, sau đó từ mé bên phải, bạn vuốt dọc từ dưới lên, đến giữa bụng thì bạn vuốt từ trên xuống, làm lần lượt đến khi qua hết phần bên trái. Tiếp đó, bạn miết men theo sườn từ trái qua phải. Lập lại bài tập này 10 lần trong việc thực hiện cách làm tan mỡ bụng nhé.

Sang bài tập kế, bạn chia đề phần sườn thành 5 điểm đều nhau, cứ lần lượt ấn từ các điểm này xuống vùng rốn. Sau đó xoa tay theo chiều kim đồng hồ, lúc thuậ lúc nghịch. Tiếp đến bạn chia vùng hông làm điểm, miết nhẹ về rốn. Động tác này lập lại 30 lần.

 

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn cơ bản nhất

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn cơ bản nhất

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn bài massage phức tạp

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn bài massage phức tạp

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn bài massage phối hợp

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn bài massage phối hợp

- Nếu có thời gian, bạn hãy nằm ngửa, nắm tay lại, ấn nhẹ nhàng vào phần eo. Bạn chỉ cần cảm thấy lực ấn là được, khộng ấn mạnh vì dễ khiến da vùng này bị bầm. Tác động của việc ấn vào huyệt vị này sẽ giúp kích thích sự đốt mỡ và tuần hoàn máu.

- Nhìn hình bên dưới bạn cũng dễ dàng thấy, những nơi tay bạn tác động vào. Mạng lưới huyệt điểm này kích thích hệ mao mạch dưới da hoạt động nhanh. Cách làm tan mỡ bụng an toàn tại nhà với bài massage phối hợp đã làm cho quá trình trao đổi chất tăng mạnh, tác dộng đến việc tiêu hủy mỡ, bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Mỗi ngày bạn làm lần lượt theo trình tự các bài tập này trong 30 phút để chăm sóc vùng eo thon của mình.

Đặc biệt,  có ích cho các bạn gái trong thời kỳ kinh nguyệt: giảm các triệu chứng khó chịu.

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn bằng bài massage liên hoàn rất hiệu quả

Cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn bằng bài massage liên hoàn rất hiệu quả

Lưu ý: Một số bài massage vận dụng y học cổ Trung Hoa, một vài trường hợp không nên massage bụng hoặc nếu có cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa:

- Khi mang thai

- Có bệnh cao huyết áp

- Người mắc bệnh thoát vị rốn

- Người có triệu chứng viêm tử cung, bàng quang

Thế đây, tất cả rất đơn giản, bạn có thể làm được dễ dàng, hiệu quả rất cao.

- Người có các vấn đề về túi mật

- Khi vừa mới ăn bụng quá no

Hướng dẫn trên đã giúp bạn phần nào thực hiện được cách làm tan mỡ bụng tại nhà an toàn trong việc massage để làm tan mỡ bụng. Hãy có gắng thường xuyên luyện tập đểu đặn để có cơ thể thon đẹp và tan mỡ bụng nhé.

Nếu bạn muốn nhanh chóng loại bỏ những vùng mỡ ở bụng mà không phải luyện tập một thời gian dài, chúng tôi có giải pháp giúp bạn. Hãy sử dụng kem tan mỡ bụng theo dạng massage để rút ngắn thời gian lại nhé. Click vào link dưới đây để tham khảo.

>> Kem tan mỡ bụng thế hệ mới trong việc massage làm tan mỡ bụng <<

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload