cách làm tan mỡ bụng sau khi sinh bằng gừng

Bạn đã từng nghe gừng có thể làm tan mỡ bụng bao giờ chưa? Nếu kết hợp rượu với gừng sẽ là một hổn hợp giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa rất hiệu quả. Hãy cùng cachlamtanmobung.com đánh tan mỡ bụng bằng gừng nhé.

Ngày đăng: 28-09-2013

5,763 lượt xem

cách làm tan mỡ bụng sau khi sinh bằng gừng

Cách làm tan mỡ bụng  sau khi sinh bằng gừng

 Tác dụng đánh tan mỡ bụng của gừng:

  Gừng khi kết hợp với rượu nó có thể đánh tan chất béo và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn. Đó là một trong những yếu tố quyết định cho quá trình đánh tan mỡ và giữ cho vòng 2 thon gọn của các chị e phụ nử mà nhất là sản phụ.

 Gừng là chất chóng oxy, giúp nồng độ pH của dạ dày tăng lên, giúp giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol trong cơ thể của bạn. Cách tốt nhấtlà các bạn hãy đồng hóa gừng dưới dngj trà hoặc sử dụng nó như là một sự bổ sung trong các hình thức của một gia vị ẩm thực cho các món ăn khác nhau trong thực đơn ăn hằng ngày của bạn để hạn chế sự tích lũy chất béo trong cơ thể và mang lại hiệu quả cho việc đánh tan mỡ bụng cho bạn.

Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride & Cholesterol và do đó có thể giúp bạn trong việc cải thiện sức khỏe mà chủ yếu là tim mạch. Nâng cao mức độ Liporotein mật độ cao tránh nguy cơ đột quỵ và lưu thông máu an toàn giúp cơ thể luôn luôn ở trạng thái đầy năng lượng.

 

Cách làm tan mỡ bụng bằng gừng và rượu

 

Cách làm tan mỡ bụng sau sinh bằng Rượu và gừng

Cách làm tan mỡ bụng bằng gừng như sau:

 1. Rượu và gừng (phương pháp nhân gian)

        Nguyên liệu: 0,5 kg gừng tươi và 500ml rượu trắng (Rượu gốc) theo tỉ lệ 1:1

        Cách làm : Gừng bỏ vào cối giã nhuyễn rồi sau đó ngâm với rượu đã chuẩn bị sẵn, ngâm khoản 1 tháng thì có thể thoa rượu không hoặc lấy hỗn hợp  đắp lên bụng và massage hàng ngày. dùng lâu ngày các bạn sẽ có được một vòng eo như ý muốn của mình. các bạn có thể tăng lên nguyên liệu nếu bạn muốn làm nhiều cứa 0.5kg gừng 500ml rượu.

         Các chuyên gia cho rằng: công dụng Chất gingerol có trong củ gừng có tác dụng làm nóng, giúp đánh tan mỡ cục bộ vùng bụng của các bạn mà đặc biệt là phụ nử sau khi sinh. Rượu như "chất dẩn" tinh dầu gừng thẩm thấu vào vùng mỡ dưới da làm tăng khả năng phá hủy mỡ nơi này. cách làm tan mỡ bụng cho phụ nử bằng gừng này sẽ giúp vòng  bụng trở nên săn chắc, gọn gàng và nhanh chóng.

 

 cách làm tan mỡ bụng bằng Hỗn hợp gừng và muối hột

cách làm tan mỡ bụng sau sinh bằng gừng và muối hột 

   2. Hỗn hợp gừng và muối hột (phương pháp nhân gian)

        Nguyên liệu : 0,5kg gừng tươi và 500g muối hột có thể tăng lên theo tỉ lệ 1:1

        Cách làm: trộn đều gừng đã giã nát với muốn đã chuẩn bị sẳn từ trước, sau đó mang đi rang lên cho nó khô. sau khi rang xong thì dùng cái túi (hoặc khăn) cho hổn hợp  đó vào rồi đắp lên vùng bụng. Bạn nên dùng phương pháp này hằng ngày và thường xuyên thì ngoài việc làm tan mỡ bụng nhanh thì còn có tác dụng săn gọn lai. Phương pháp trên có thể áp dụng cho cả sản phụ sinh thường và sinh mổ. Tuy nhiên, với người sinh mổ khi đắp lên vùng bụng thì nên tránh chổ viết thương.

        Ý kiến chuyên gia cho thấy: đây là một biện pháp rất tốt mà vô hại cho bạn. Gừng theo đông y thì có vị cay, khí ôn, mang tính đại nhiệt, không chứa chất độc. Gừng khi đã chế biến khô thì là một vi thuốc tính ấm, không độc hại, chữa các bệnh phong hàn, đau bụng, thất huyết, trừ tà khí.

Ngoài ra thì gừng còn có công dụng cầm máu nên khi đắp hổn hợp gừng và muối trên da thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu ở vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng ra khi sản phụ sinh sẽ nhỏ dần lại.

     Nếu các bạn đang quan tâm đến việc đánh tan mỡ bụng đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể đạt kết quả như mong muốn thì các bạn hãy dùng kem tan mỡ bụng  gold shap body cream jada của chúng tôi để các bạn có một vòng duyên dáng và gợi cảm đầy sức sống.

chi tiết xem tại website: http://www.cachlamtanmobung.com.

                                                                                                                                                                                                                                                  CÔNG ĐỊNH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload